Nhà Sản phẩmThiết bị đóng cắt trung thế

Thiết bị đóng cắt điện trung thế chung Thiết bị đóng cắt bằng kim loại và thiết bị đóng cắt bằng kim loại

Chứng nhận
Trung Quốc Knkong Electric Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Knkong Electric Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị đóng cắt điện trung thế chung Thiết bị đóng cắt bằng kim loại và thiết bị đóng cắt bằng kim loại

Thiết bị đóng cắt điện trung thế chung Thiết bị đóng cắt bằng kim loại và thiết bị đóng cắt bằng kim loại
Thiết bị đóng cắt điện trung thế chung Thiết bị đóng cắt bằng kim loại và thiết bị đóng cắt bằng kim loại

Hình ảnh lớn :  Thiết bị đóng cắt điện trung thế chung Thiết bị đóng cắt bằng kim loại và thiết bị đóng cắt bằng kim loại

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Knkong
Chứng nhận: IEC
Số mô hình: RMU
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: USD 6000-15000
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi tháng

Thiết bị đóng cắt điện trung thế chung Thiết bị đóng cắt bằng kim loại và thiết bị đóng cắt bằng kim loại

Sự miêu tả
Vật chất: Metalclad kèm theo Màu sắc: Xám
Vôn: 33 ~ 40,5 kV tần số: 50 / 60Hz
OEM / ODM: Yêu cầu qua email Xưởng sản xuất: KNKONG
Điểm nổi bật:

Thiết bị đóng cắt trung thế 60Hz

,

thiết bị đóng cắt điện trung thế nói chung

,

thiết bị đóng cắt bằng kim loại và vỏ bọc bằng kim loại

Thiết bị đóng cắt trung thế 60Hz Thiết bị đóng cắt bằng kim loại và thiết bị đóng cắt bằng kim loại

Thiết bị đóng cắt trung thế kèm theo Metalclad Tiêu chuẩn RMU IEC ISO GB

 

Giơi thiệu sản phẩm

Thiết bị chính vòng cách nhiệt rắn là sự kết hợp của ba công nghệ bao gồm niêm phong rắn bên ngoài, thanh cái cách điện và thu nhỏ đơn vị kết hợp.Công tắc và các bộ phận mang điện cao áp được đúc liền mạch bằng nhựa epoxy, và nhựa epoxy được làm kín như thân sống với mặt đất.Và thiết bị phân phối điện mới có cách điện pha.Tủ mạng vòng cách nhiệt vững chắc không thải ra bất kỳ chất độc hại nào, không tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ khí, cháy nổ và phóng điện bên trong, và có các đặc điểm là hiệu suất cách nhiệt cao, cường độ tổng thể cao và không cần bảo trì.Tủ mạng vòng cách nhiệt rắn giúp loại bỏ việc áp dụng các bình áp lực.Cách điện bên trong và dập tắt hồ quang của thân công tắc sử dụng môi trường chân không và cách điện bên ngoài sử dụng một hình trụ cách điện để làm rắn chắc các bộ phận công tắc và mỗi mạch được kết nối bằng một thanh cái kín.Xi lanh cách điện áp dụng công nghệ cực kín, kết hợp hữu cơ giữa bộ ngắt chân không, mạch dẫn điện chính và giá đỡ cách điện để đạt được cấu trúc cách điện hoàn toàn, kín hoàn toàn và không cần bảo dưỡng.Trụ cách điện được làm bằng vật liệu nhựa epoxy, và thanh cái được bọc bằng vật liệu cao su silicon.Cấu trúc này có tác dụng làm chậm quá trình ăn mòn thân bộ nguồn một cách hiệu quả nhờ sự cách ly của không khí, hơi ẩm, bụi bẩn và các nguồn không khí nóng và lạnh.

 

 

Cấu trúc tủ mạng vòng cách nhiệt vững chắc
1. Khử hoàn toàn khí SF6 trong tủ mạng vòng cách điện rắn, sử dụng các ống bọc cách điện để làm rắn các bộ phận công tắc, chặn bus nối từng mạch.Hoàn toàn kín và cách nhiệt như một toàn bộ.
2. Sử dụng công nghệ cực kín đặc để tách hữu cơ ngắt chân không, mạch dẫn điện chính và hỗ trợ cách điện thành một tổng thể, hoàn thiện cấu trúc cách điện hoàn toàn, kín hoàn toàn, không cần bảo dưỡng và hoàn thành cấu trúc đơn vị có thể tháo rời.
3. Ống bọc cách nhiệt được sử dụng để làm kín đặc, có thể xử lý bề mặt của buồng dập tắt hồ quang không bị ô nhiễm bởi môi trường xung quanh.Nó đã cải thiện đáng kể hiệu suất cách nhiệt, khả năng chống bám bẩn và chống ngưng tụ, đồng thời, nó đã cải thiện khả năng chống ôzôn, khả năng chống tia cực tím và chống lão hóa Công suất và độ bền cơ học.
4. Máy cắt chân không thông qua các sản phẩm của các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước như Xuguang và Zhenguang, và kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất.Đồng thời, để đảm bảo hơn nữa độ tin cậy của việc dập hồ quang chân không, buồng dập hồ quang đã được kiểm tra toàn bộ trước và sau khi rót, và dừng thử nghiệm áp suất tương ứng.
5. Lớp bên ngoài của thiết bị ngắt chân không được đổ chân không, và bên ngoài được trang bị một lớp nhựa epoxy kín, giúp tăng cường khả năng bảo trì của thiết bị ngắt chân không.

 

 

Công nghệ cốt lõi của tủ mạng vòng cách nhiệt rắn
1. Thanh cái trong tủ áp dụng công nghệ đúc chân không.
2. Các thành phần công tắc của bộ phận chính vòng áp dụng công nghệ cực kín, và nhựa epoxy bao bọc công tắc chính trong môi trường chân không, giúp cải thiện đáng kể độ an toàn của sản phẩm.
3. Tính ưu việt của cơ chế, cấu hình cần thiết của công tắc chân không: cơ cấu cách ly.
4. Thiết kế mô-đun và thiết bị đầu cuối tự động làm cho việc nâng cấp thông minh của tủ mạng vòng cách nhiệt rắn trở nên khả thi và dễ vận hành.

 

Chi tiết liên lạc
Knkong Electric Co.,Ltd

Người liên hệ: Ken Chan (English)

Tel: 0086 13938551009

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)